ĐẶT LỊCH HẸN

GIỚI THIỆU

CHỨNG CHỈ

KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ

Dr. Ngô Long Phi

Khoa phẫu thuật hàm mặt và tạo hình

( Hoàn toàn miễn phí)

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Đặt lịch với Dr.Phi      

Trong sự nghiệp của mình Dr.Ngô Long Phi đã thực hiện hơn 1000 ca hạ gò má, gọt hàm, phẫu thuật chỉnh hô, móm hay trượt cằm…
Dr. Ngô Long Phi là một trong những chuyên gia tại Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam Operation Smile.
Với hơn 12 năm kinh nghiệm thẩm mỹ đặc biệt là các ca phẫu thuật thẩm mỹ hàm, Dr. Phi đã mang tới hàng nghìn nụ cười hạnh phúc cho bé bị hở hàm ếch khi tham gia chương trình nụ cười Việt Nam với vai trò là Chuyên gia. Vậy nên, tên tuổi của Bác sĩ được đông đảo khách hàng biết đến và yêu quý. Chắc chắn trong thời gian tới Dr. Ngô Long Phi sẽ còn giúp được nhiều người hơn trong việc làm đẹp, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Đặc biệt là các ca phẫu thuật thẩm mỹ hàm, cằm khó.
Dr.Ngô Long Phi luôn bồi đắp kiến thức của mình bằng cách thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc,... Quá trình tu nghiệp giúp Dr.Phi cập nhật được những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất. Rất tự hào khi Dr.Phi là một trong những bác sĩ chuyên khoa PTTM đầu tiên học tập và áp dụng thành công kỹ thuật tạo hình khuôn mặt bằng miếng ghép PEEK.

LĨNH VỰC LÂM SÀN
CHUYÊN SÂU

 • Phẫu thuật hàm hô, móm
 • Phẫu thuật hàm lệch
 • Phẫu thuật hạ gò má
 • Phẫu thuật gọt hàm
 • Phẫu thuật trượt hàm ( độn cằm tự thân)

HỌC VẤN

LĨNH VỰC LÂM SÀN
CHUYÊN SÂU

THÀNH TỰU
CHUYÊN MÔN

LĨNH VỰC LÂM SÀNG

LĨNH VỰC LÂM SÀNG

HỌC VẤN

THÀNH TỰU
CHUYÊN MÔN

 • 12 năm kinh nghiệm phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ
 • Từng công tác tại bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện Xuyên Á
 • Từng công tác tại các chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam
 • Thành viên của tổ chức phi chính phủ OPERATION SMILE
 • Bác sĩ chuyên môn trực tiếp của chương trình Tái sinh nhan sắc của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á
 • Bác sĩ chính khoa phẫu thuật tạo hình hàm mặt - Bệnh viện FV

THÀNH TỰU
CHUYÊN MÔN

THÀNH TỰU
CHUYÊN MÔN

 • 2013: Tốt nghiệp chuyên khoa RĂNG HÀM MẶT tại Đại học  Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 2017: Tốt nghiệp bác sĩ phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Thành phố Hồ Chí Minh
 • 2021: Hoàn thành khóa đào tạo phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Học Viện Quân y 103

HỌC VẤN

LĨNH VỰC LÂM SÀNG

THÀNH TỰU
CHUYÊN MÔN

HỌC VẤN

HỌC VẤN

GIỚI THIỆU 

Trượt cằm hay còn gọi là độn cằm tự thân, đây là phương pháp thẩm mỹ giúp người thực hiện có thể thay đổi được hình dáng cằm bằng cách can thiệp trực tiếp lên phần xương cằm. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ ở trong khoang miệng để tiến hành cắt xương cằm, sau đó trượt về phía trước. Từ đó giúp nâng dáng cằm dài ra và tạo ấn tượng mạnh hơn.

  PHẪU THUẬT TRƯỢT CẰM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ       

Fixed Right View/ Treat

Fixed Right View/ Treat

Fixed Right View/ Treat

Fixed Right View/ Treat

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM HÔ MÓM

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để khắc phục được dứt điểm tình trạng món hay vẩu trên khuôn mặt Với kỹ thuật thẩm mỹ này, các bác sĩ sẽ kéo hoặc là thu xương hàm lại sao đạt đúng với tỷ lệ, cân đối với khuôn mặt, đồng thời giúp các khớp cắn cân đối để không còn bị lệch lạc.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ     

HÌNH THỨC PHẪU THUẬT HÀM MẶT

Hàm vuông 2 bên

Cong nhẹ nhàng từ dái tai đến cằm

Phần xương hàm cần cắt bỏ

Kết quả sau gọt hàm

Gọt hàm là phương pháp thẩm mỹ tác động tới vùng xương góc hàm với mục đích loại bỏ phần xương thô bè. Sau khi thực hiện gọt xương hàm sẽ giúp tạo nên khuôn mặt cân đối, hài hòa và thanh tú hơn. Có thể nói đây là kỹ thuật thẩm mỹ để giúp cho khuôn mặt nhỏ gọn, giúp thu gọn phần cằm nhanh chóng, thuận tiện và an toàn nhất hiện nay.

 PHẪU THUẬT GỌT HÀM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ        

Đây là phẫu thuật can thiệp vào phần xương gò má- cung tiếp, để từ đó thu gọn phần gồ ra của gò má. Từ đó khắc phục tình trạng gò má nhô cao do xương gò má nổi rõ cũng như là cung gò má quá rộng. Tùy thuộc vào từng khuôn mặt cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thẩm mỹ hạ gò má riêng lẻ. Hoặc cũng có thể kết hợp với thu gọn góc hàm, phẫu thuật cằm hay độn trán… để tạo nên khuôn mặt thanh tú hơn.

PHẪU THUẬT 
HẠ GÒ MÁ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ       

HÌNH THỨC PHẪU THUẬT
HÀM MẶT

LỆCH HÀM

LỆCH HÀM

HÔ/ MÓM

HẠ GÒ MÁ

GỌT HÀM

ẢNH THỰC TẾ

TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT

TÂM SỰ KHÁCH HÀNG

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

HÔ/ MÓM

GỌT HÀM

HẠ GÒ MÁ

TRƯỚC SAU PHẪU THUẬT

TÂM SỰ KHÁCH HÀNG

LỆCH HÀM

LỆCH HÀM

HÔ/ MÓM

HẠ GÒ MÁ

GỌT HÀM

GỌT HÀM

HẠ GÒ MÁ

HÔ/ MÓM

ẢNH THỰC TẾ

Một vài tâm sự của khách hàng sau khi phẫu thuật hàm mặt do Dr Phi thực hiện. Mỗi ca phẫu thuật thành công là một niềm hạnh phúc to lớn của người bác sĩ

XEM THÊM      

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT

Tính đến thời điểm này, Dr. Phi đã thực hiện mổ hơn 800 case hô móm - tạo hình đường nét khuôn mặt. Cùng điểm qua 1 số case nổi bật do chính Dr.Phi phẫu thuật tạo hình hàm mặt.

Tạo dựng thật nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhan sắc là sợi chỉ đỏ mà Dr.Ngô Long Phi luôn tâm niệm khi làm nghề. Dr.Phi hi vọng khách hàng tìm đến bác sĩ nhận được sự chia sẻ tư vấn phương pháp làm và quy trình phù hợp với bản thân, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình và lời khuyên bổ ích trong giai đoạn hồi phục.
Với một người hành nghề y, niềm tin của khách hàng là món quà lớn nhất để họ vững tâm làm nghề. Gắn bó gần 12 năm với nghề thẩm mỹ, Dr.Ngô Long Phi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng. Đó cũng là động lực để bác sĩ tiếp tục cống hiến nhiều hơn thành quả nhiệt huyết cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

TÂM SỰ CÙNG KHÁCH HÀNG

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Một số chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, Bằng bác sĩ chính quy của Dr Phi được cấp bởi nhiều cơ quan có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Minh

HỎI - ĐÁP CÙNG DR.PHI

Trước khi quyết định phẫu thuật gọt xương hàm, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về thông tin đơn vị thẩm mỹ cũng như Ekip bác sĩ thực hiện. Bởi chỉ với những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện đúng các thao tác, không xâm lấn sang các dây thần kinh. Những địa chỉ phẫu thuật chất lượng, sẽ đáp ứng được trang thiết bị, phòng mổ vô trùng. Giúp khách hàng hạn chế rủi ro trong và sau khi phẫu thuật gọt xương hàm.
Cân nhắc gì trước khi phẫu thuật gọt xương hàm?
Nếu khách hàng phẫu thuật gọt xương hàm tại những nơi không uy tín sẽ khiến khuôn mặt không những không được cải thiện, mà còn khiến khuôn mặt bị biến dạng. Trong trường hợp, thao tác không chuẩn xác còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác như môi, ảnh hưởng đến chức năng của hàm, gây mất cảm giác kéo dài.
Vết thương sưng bầm kéo dài do chảy máu trong. Chức năng nhai bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Khớp cắn có thể bị sai lệch, khiến hoạt động hàm gặp khó khăn, bị hạn chế.
Phẫu thuật gọt xương hàm có để lại di chứng gì không?
Hiện nay chưa bất kỳ một nghiên cứu nào cho ra đời cách hạ gò má không cần phẫu thuật. Bởi, khuyết điểm gò má cao – thấp khác nhau phụ thuộc vào cấu trúc cung xương gò má của mỗi người. Vì vậy, để giải quyết dứt điểm tình trạng này bắt buộc phải can thiệp cắt xương và điều chỉnh 2 bên gò má sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Chính vì vậy, Quý khách không nên lầm tin vào những cách làm đẹp không mang tính xác thật và không mang lại hiệu quả như mong đợi nhằm tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”. Thay vào đó hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được thăm khám và phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Chỉ có như vậy, bạn mới có được hiệu quả làm đẹp an toàn như ý. 
Có cách nào hạ gò má không cần dùng phương pháp phẫu thuật không?
Nếu Quý khách lựa chọn một cơ sở y tế có đủ các yếu tố trên thì phẫu thuật hàm móm hoàn toàn không gây nguy hiểm. Chính vì vậy, khi lựa chọn cơ sở nha khoa, bệnh viện thực hiện, hãy xem xét thật kỹ các yếu tố để phẫu thuật được hiệu quả và tránh được những hệ lụy nguy hiểm nhé. Thêm vào đó, tại các cơ sở nha khoa, bệnh viện uy tín, phẫu thuật hàm móm sẽ được thực hiện với thiết bị nội soi chuyên dụng trong nha khoa nên bác sĩ có thể dễ dàng quan sát góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Từ đó giúp tiến hành phẫu thuật chính xác, hạn chế được tình trạng chảy máu cũng như tổn thương đến các mô xung quanh.
Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?
Có 2 nguyên nhân chính gây hô là hô do hàm và hô do răng. Trong trường hợp hô do cấu trúc xương hàm thì phẫu thuật chỉnh hàm hô chính là giải pháp tối ưu nhất.
Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang miệng, bóc tách bộc lộ xương hàm và tiến hành cắt, trượt xương hàm trên sao cho cân đối với hàm dưới. Vị ví cắt xương sẽ được cố định lại chắc chắn bằng mini vít và sau một thời gian sẽ liền xương lại, cho khuôn hàm đẹp hài hòa, tự nhiên, không còn khuyết điểm.
Hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô được đánh giá rất cao về tính an toàn bởi được thực hiện với công nghệ mới, đường cắt xương chuẩn xác và tính toán từ trước. Hơn nữa, toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng được lên phác đồ trước nên không phải lo lắng xâm lấn, bị lệch hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng cũng có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt hài hòa hơn với xương hàm trên nằm đúng vị trí, không còn thô cứng, hơn nữa, kết quả còn duy trì lâu dài.
Chỉnh hàm hô bằng phẫu thuật có thực sự đảm bảo an toàn không?
Tùy cơ địa của từng người mà vết sưng bầm sau phẫu thuật hạ xương gò má có thể tồn tại trong khoảng từ 10 – 14 ngày.
Các vết sưng bầm sẽ giảm dần (thông thường sau 10 ngày).
Gương mặt của bạn sẽ giảm sưng nề nhiều sau 1 tháng
Sau 3-6 tháng sẽ thấy rõ hiệu quả của phẫu thuật với đường nét hài hoà cân đối trên khuôn mặt và duy trì hiệu quả vĩnh viễn.
Hiệu quả của phẫu thuật hạ gò má sau bao lâu? Có duy trì vĩnh viễn không?
Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chăm sóc hậu phẫu quyết định đến 80% kết quả thành công. Do vậy, Qúy khách cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má như sau:

– Chườm đá 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật nếu thấy tình trạng sưng nề.

– Giữ vết thương cố định, tránh tình trạng va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến quá trình lành thương.

– Không chơi thể thao trong thời gian đầu sau khi hạ gò má để có kết quả tối ưu nhất.

– Nên ăn thức mềm như cháo, súp, canh, cơm mềm… trong thời gian đầu sau thẩm mỹ.

– Không nên nằm nghiêng khi ngủ tránh đụng chạm đến vùng phẫu thuật.

– Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa. 
Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má

Bản quyền bài viết thuộc sở hữu của Dr. Ngô Long Phi

Bác sĩ Ngô Long Phi chuyên gia tạo hình xương hàm mặt hàng đầu Việt Nam, kinh nghiệm gần 12 năm trong nghề và được trang bị về công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất. Chứng chỉ hành nghề được bộ Y tế cấp phép.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/DrNgoPhi/

Email: drngolongphi.hotro@gmail.com

Hotline:  070 460 6606

Tại HCM: 361 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, HCM

Tại Hà Nội: 55 Yên Ninh – Trúc Bạch – Ba Đình – Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÙNG DR NGÔ LONG PHI

ĐĂNG KÝ   

GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ

THƯ VIỆN

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

GÓC HỎI - ĐÁP

ĐẶT LỊCH HẸN